Beptumunchen.net - Beptuchefs.net - Beptugiovani.net- Đại lý bán bếp điện từ giá tốt tại 39 Đường Láng- Đống Đa - Hà Nội. Hotline: 0904 341 563.

So sánh máy rửa bát Munchen với chậu rửa bát Gorlde

So sánh máy rửa bát Munchen với chậu rửa bát Gorlde
Beptumunchen.net – Cùng có chức năng rửa bát đĩa, song máy rửa bát Munchen và chậu rửa bát Gorlde lại có những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Cùng chuyên viên tư vấn tìm hiêu các tính năng cơ bản giữa hai sản phẩm này.
Tính hiện đại và tự động hóa

Máy rửa bát Munchen hiện đại hơn

So về tính hiện đại, máy rửa bát Munchen hiện đại hơn với các chứ năng tự động điều chỉnh và có khả năng nhận biết được độ sạch của bát đĩa thông qua định dạng độ sạch của nguồn nước. Chậu rửa bát Gorlde chỉ có chức năng duy nhất là đựng nước. Chính điểm đặc biệt này đã khiến giá thành củamáy rửa bát Munchen cao gấp chục lần chậu rửa bát Gorlde.

Máy rửa bát Munchen giảm gánh nặng gia đình và tiết kiệm nước

Rõ ràng, việc sử dụng máy rửa bát Munchen sẽ giảm được gánh nặng rửa bát đĩa, nhất là số lượng bát đĩa lớn, nhiều dầu mỡ và trong thời tiết mùa đông giá lạnh. Hơn nữa, máy rửa bát Munchen sẽ bảo vệ da tay hơn là việc rửa bát trực tiếp bằng chậu rửa bát Gorlde. Theo khảo sát của Tạp chí Munchen Heritage, rửa bát bằng máy rửa bát Munchen sẽ cắt giảm được khoảng 1800 phút mỗi tháng so với rửa tay bằng chậu rửa bát Gorlde đối, tiết kiệm được 540 lít nước với gia đình có 5 người ăn.

Chậu rửa bát Gorlde hai hố bằng nhau

Tiện ích mở rộng đa chức năng
Rõ ràng, máy rửa bát Munchen có chức năng sấy khô mà chậu rửa bát Gorlde không hề có. Tuy nhiên, hạn chế của máy rửa bát Munchen chỉ rửa được bát, đĩa, dĩa, thìa, xoong, nồi, cốc, đĩa theo tiêu chuẩn cho phép. Trong khi đó, chậu rửa bát Gorlde còn có thể rửa rau, củ, quả, giặt quần áo, gội đầu, rửa mặt và tay.
Tính phụ thuộc và điều kiện tiên quyết
Để máy rửa bát Munchen có thể chạy được thì phải có đường nước chờ sẵn và có nguồn điện. Hơn nữa, máy rửa bát Munchen cũng chỉ rửa được 14 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nhưng đối với chậu rửa bát Gorlde, chậu chỉ cần có nước còn việc rửa lại phụ thuộc vào sức lao động thủ công.
Tạp chí Munchen Heritage – Beptumunchen.net
Chuyên viên tư vấn Chu Tùng Anh
SHARE

Unknown

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét